HUYWO

Blog Free for everyone.

Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Active | Phần mềm biên tập video

– Adobe Premiere Pro là gì?

Adobe Premiere Pro (còn gọi là Premiere Pro) là một ứng dụng chỉnh sửa video được Adobe Systems phát triển và được phát hành như là một phần của chương trình cấp phép Adobe Ctreative Cloud. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, Adobe Premiere Pro là sự kế thừa của Adobe Premiere (phát hành lần đầu tiên trong năm 1991). Premiere Pro hướng tới thị trường chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Phiên bản mới nhất: CC 2019
Hệ điều hành: Windows 7 và mới hơn; macOS và mới hơn
Thể loại: Phần mềm chỉnh sửa video
Phát triển bởi: Adobe Systems
Ngôn ngữ lập trình: C++

//Xem thêm: FL Studio 20.1.2.877 Full | Phần Mềm Music Producer Chuyên Nghiệp

► Các bước cơ bản trên Premiere Pro
Nhập video, âm thanh và đồ họa trong nhiều định dạng.
Chỉnh sửa, thao tác và sắp xếp các yếu tố này theo dòng thời gian trực quan.
Thêm hiệu ứng, bộ lọc, tiêu đề, v.v.
Xuất video đã chỉnh sửa của bạn ở nhiều định dạng, bao gồm các bản ghi băng video, DV, DVD và các định dạng video Internet phổ biến.

– Tìm Hiểu Premiere Pro

Đây là một trong những phần mềm được các nhà làm phim chuyên nghiệp lựa chọn, và cộng đồng hỗ trợ đông đảo. Là một phần mềm hoạt động đa nền tảng, dễ dàng cài đặt. Premiere có thể tạo ra những video có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra, dễ dàng lưu trữ và chỉnh sửa. Premiere là phần mềm nâng cao thường được các trường đào tạo sau khi sinh viên học xong các kiến thức về các phần mềm Thiết Kế Đồ Họa khác

Premiere cho phép nhập vào nhiều định dạng video khác nhau, chấp nhận nhiều định dạng ảnh, vector, hay ảnh động. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Pr cho phép chỉnh sửa màu sắc, tạo hiệu ứng phim ảnh, kĩ xảo. Bạn cũng có thể thêm vào vô số các hiệu ứng chuyển cảnh, các plugin từ bên ngoài vào. Bạn có thể thêm tiêu đề, mô tả, âm thanh…

Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu cho nhà sản xuất phim, TV và web. Các bộ công cụ của Adobe như một hệ sinh thái phần mềm media hoàn hảo nhất cho mọi người sử dụng.

Premiere Pro là một trình soạn thảo phi tuyến tính. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách chụp hoặc nhập nội dung, sau đó cắt nội dung đó thành từng mảnh. Bạn sẽ có thể phân chia clip, thêm bộ lọc và hiệu ứng và cắt khung. Tuy nhiên, Premiere Pro không thay đổi cảnh quay gốc, đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng nó không phá hủy. Thời đại của phương tiện truyền thông kỹ thuật số, trái ngược với cuộn băng, đã giúp thực hiện loại chỉnh sửa phi tuyến tính này.

Adobe Premiere là gói phần mềm chỉnh sửa video phù hợp cho cả những người đam mê nghiệp dư và chuyên nghiệp. Nó có thể được mua và sử dụng một mình hoặc bên cạnh các ứng dụng khác như Adobe Photoshop, After Effects, v.v.

– Premiere Pro hoạt động như thế nào?

Giống như hầu hết các phần mềm chỉnh sửa, Premiere hoạt động bằng cách nhập video từ một nguồn như băng video vào ổ cứng của bạn, sau đó cho phép bạn tạo các phiên bản chỉnh sửa mới mà bạn có thể xuất trở lại băng, đĩa hoặc phương tiện khác.

Premiere là một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, có khả năng tạo ra video chất lượng cao và độ phân giải cao. Đây là một gói rất phổ biến giữa những người đam mê video và các chuyên gia, mặc dù các gói khác thường được ưa thích cho mức độ sản xuất truyền hình rất cao.

Premiere có giao diện sạch đẹp, tương đối dễ sử dụng cho mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng.

– Những điều bạn cần biết về Premiere Pro?

Bạn cần hiểu rằng premiere là 1 phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Thật không dễ dàng gì để chinh phục được nó. Thế nhưng nếu bạn chỉ cần nhu cầu đơn giản, thì premiere vẫn có thể giúp bạn làm điều này mà không gặp bất kì khó khăn nào.

– Adobe Premiere là phần mềm làm phim năng xuất. Nhưng nếu bạn muốn làm việc lâu dài với nó bạn cần trang bị 1 máy tính có cấu hình đủ mạnh, và chuyên dụng.

– Adobe Premiere là phần mềm chuyên cắt ghép và hiệu chỉnh video. Chúng cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh và hiệu ứng. Thế nhưng để có thể tạo ra những hiệu ứng âm thanh hay hình ảnh phức tạp thì bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Premiere tương thích và hỗ trợ tốt cho với nhiều phần mềm khác. Trong đó có audition(phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp). After effec (phần mềm chỉnh tạo hiệu ứng hình ảnh, và diễn hoạt)

// Xem thêm: Download Adobe CC 2019 Full Bộ + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

– Bạn cũng cần hiểu rằng adobe premiere là phần mềm dựng phim chứ không phải là thiết kế đồ họa. Nếu như liệt kê thì premiere là phần mềm được tạo ra phục vụ cho mảng truyền thông da phương tiện.

line post

– Download Premiere Pro –

download full adobe

line post

[NGẮT KẾT NỐI INTERNET TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT]

— File download đầy đủ đã kèm crack, path đầy đủ !!

  • Copy file Cr@ck vào thư mục cài đặt -> Chạy file Cr@ck
  • Hoặc copy file Path vào thư mục cài đặt -> chạy file Path