HUYWO

Blog Free for everyone.

FL Studio 20.1.2.877 Full | Phần Mềm Music Producer Chuyên Nghiệp

Bạn đam mê với nhạc EDM, bạn muốn soạn thảo nhạc theo ý thích của mình. Bạn muốn làm Music Producer nhưng chưa biết công cụ nào để giúp mình. FL Studio 20 là một phần mềm soạn nhạc, sắp xếp, thu âm, chỉnh sửa, mix, tạo beat ….

FL Studio tích hợp tất cả những công cụ , nhạc cụ âm nhạc cần thiết để giúp bạn sáng tạo trong âm nhạc. Các bạn còn có thể chỉnh sửa âm nhạc bằng cách chỉnh sửa cao độ, thời gian, giai điệu …. FL Studio là lựa chọn thích hợp dành cho bạn, người thích công việc sáng tác nhạc, tạo ra các bản nhạc chuyên nghiệp và chất lượng cao để chia sẻ đến mọi người

FL Studio là môi trường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp hoặc Digital Audio Workstation (DAW). FL Studio có hơn 20 năm phát triển và sáng tạo trong âm nhạc, nó cung cấp mọi thứ bạn cần để soạn, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm nhạc, với chất lượng chuyên nghiệp nhất.
Các công cụ đi kèm thường được gọi Plugin, sẽ hỗ trợ thêm cho FL Studio có thêm màu sắc

FL Studio được ra mắt với tên sơ khai là: FruityLoops – DAW loop-sequ-Turn-DAW giữ một vị trí tốt nhất trong mắt các nhà soạn thảo nhạc, nó như một biểu tượng cho một thế hệ nhà sản xuất âm nhạc, đặc biệt là hip-hop và EDM.

FL Studio 20 có 4 phiên bản khác nhau: Fruity, Producer, Signature và All Plugins Bundle.

  • – Phiên bản Fruity rẻ nhất ở mức 89 Euro, và chứa các chức năng cốt lõi, nhưng không đây đủ để một nhà soạn thảo có thể phát triển âm thanh và một số plugin cao cấp hơn.
  • Phiên bản Producer và Signature có giá lần lượt là 189 và 289 Euro – cả hai đều có đầy đủ các công cụ cần thiết cho bạn trở thành một Producer chuyên nghiệp , với nhiều lựa chọn Plugins đi kèm bổ sung cho FL Studio.
  • Gói All Plugins có giá 826 Euro và đi kèm với toàn bộ Plugin và Hiệu ứng của Image-Line, bao gồm cả những thứ như trống Drumaxx và synth Harmh, Morphine và Toxic Biohazard – tất cả đều tuyệt vời nhất.

Hầu hết các công cụ plugin đều có sẵn để mua riêng lẻ.

Tất cả những thay đổi với FL Studio 20 (Là phần mềm kỷ niệm 20 năm Image-Line). Các tính năng được nâng cấp và hoạt động trên các nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, có nghĩa là FL Studio hiện có thể được sử dụng trên OS X / MacOS/ Windows.

Image-Line đã cung cấp các bản nâng cấp miễn phí trọn đời cho tất cả người dùng FL Studio 20, nghĩa là tất cả người dùng đã mua phiên bản trước đó được nâng cấp lên phiên bản 20 trên cả hai nền tảng Mac/Windows. Điều này là một tính năng mới tuyệt vời, mà Image-Line đem lại ở phiên bản 20.

Với những người mới sử dụng FL Studio 20, vẫn sẽ phải mua nó để được sử dụng phần mềm một cách dầy đủ nhất có thể. Và được hỗ trợ nâng cấp miễn phí ở các phiên bản tiếp theo của FL Studio.

Đến với FL Studio lần đầu tiên bạn có gặp nhiều khó khăn khi sử dụng, nhưng cũng đừng lo lắng khi bạn ở sống trong thời kỳ công nghệ 4.0 mọi thứ đều có thể tự học qua Internet. Mặc dù ứng dụng đã đi qua một chặng đường dài nhưng các công cụ vẫn chưa thể tốt nhất cho một người mới sử dụng – Đó là điều kiện FL Studio mất lượng lớn người dung, so với các đối thủ hiện nay – FL Studio vẫn cho thấy nó là một công cụ soản thảo nhạc hàng đầu được các Producer lựa chọn, mặc dù trên thị trường hiện na có vô số các phần mềm khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Trong khi phần lớn các phần mềm khác trên thị trường đang đi trên con đường là tối ưu, dễ sử dụng nhất cho khách hàng, và ít quan tâm chất lượng, họ thường tối ưu không gian làm việc và sắp xếp không gian làm việc sao cho người sử dụng dễ dàng làm việc với nó. Nhưng FL Studio chỉ chú tâm vào nhiệm vụ sáng tạo, pha trộn và sắp xếp thành các phần độc lập, mỗi phần có cửa sổ UI riêng, tạo cho người dùng dễ dàng quản lý, và tạo ra độ khó để người sử dụng có cảm giác chuyên nghiệp.

FL Studio 20 is available in four different versions: Fruity, Producer, Signature and All Plugins Bundle. The Fruity edition is the cheapest at 89 euros, and contains the core functionality but lacks audio capabilities and some of the more advanced plugins. The Producer and Signature edition cost 189 and 289 euros respectively – both have full audio capabilities, but the latter comes with an increased selection of plugins, including things like the Pitch & Time editor and Harmless additive synth. Finally, the All Plugins Bundle comes in at 826 euros and comes with Image-Line’s entire arsenal of instruments and effects, including things like the Drumaxx drum machine and Harmor, Morphine and Toxic Biohazard synths – all of which are excellent, even if they’re a little on the old side now. Most of the plugin instruments are available for purchase individually too.

Image-Line already offers lifetime free upgrades to all FL Studio users, meaning that all existing users of the software now automatically own upgrades to version 20 on both platforms. Because of this – and some excellent new features, which we’ll come to later – version 20 is a complete no-brainer for existing users. What about newcomers though? In 2018, does the DAW formerly known as FruityLoops still have enough about it to tempt Mac users into the fold?

All that changes with FL Studio 20 (which, confusingly is actually version 13, but titled for the software’s 20th anniversary). The headline feature here is a native 64-bit Mac version, meaning that FL Studio can now be used on OS X/MacOS without the need for a clunky work-around. Pleasingly, licenses are shared between both Mac and PC versions.

System requirements
FL STUDIO is designed to run on any computer system operating:
WINDOWS: 7, 8, 10 or later
MacOS: 10.11 or later
4GB free disk space
4GB of RAM or higher recommended
The more powerful your CPU, the more instruments and FX you can run.

 

FL Studio 20.1.2.877 Full

VIDEO TUTORIAL

3 thoughts on “FL Studio 20.1.2.877 Full | Phần Mềm Music Producer Chuyên Nghiệp

Comments are closed.