HUYWO

Blog Free for everyone.

‘Thánh nữ Mì Gõ’ hot girl Phi Huyền Trang | Full clip 2 phút update …

Hot nhất trong ngay hôm nay là thông tin nữ diễn viên người mẫu Phi Huyền Trang lộ clip nóng với bạn trai được cộng đồng mạng rầm rộ và chia sẻ rộng rãi trên MXH. Hình ảnh trong đoạn clip được là thực hiện trong một buổi chụp hình nghệ thuật và clip được chia làm nhiều đoạn, với mẫu Bikini đen và Bikini trắng hồng.

Đây chỉ là nghi vấn, thông tin chưa được xác thực!

//Trích đoạn ngắn//

Trang Phi

//Vụ việc Phi Huyền Trang giật chồng người khác và có clip nóng đang khiến mạng xã hội xôn xao.

 

Robot Vector Anki

Robot Vector là một người bạn, giúp bạn giải trí. Vector có AI, là người máy có cá tính,  thị giác, cảm nhận được âm thanh và xúc giác. (đặt biệt mức giá rẻ)

 

 

 

line post

Sáng 5/5/2019, cư dân mạng xốn xang trước thông tin 1 hot girl nức tiếng Phi Huyền Trang bị lộ clip nóng. Theo đó, trên mạng xuất hiện nhiều ảnh chụp màn hình đoạn chát của 1 hot girl  với 1 người phụ nữ.

trang phi tin nhan

 

Trong đoạn chat còn xuất hiện một số hình ảnh được cho là clip “nóng” của nữ hot girl với một người đàn ông. Khi nhận được các hình ảnh này, nữ hot girl đã tỏ ra mất bình tĩnh, buông lời ăn hiếp dọa người đàn bà nọ: “Là mày muốn chết rồi đúng không? Để tao cho mày chết!”.

CLIP 3P20S 

xem ngay
bit.ly/2VP6iY8

CLIP 2 PHÚT

xem ngay
bit.ly/2V2OrZh

CLIP 30 PHÚT

xem ngay
bit.ly/2ZU9zVj

Một số bạn dùng thiết bị di động không xem được có thể dùng cách sau, vì Openload không tương tích với trình duyệt mặc định của Facebook. Bạn chỉ cần copy link, và dán vào trình duyệt web trên thiết bị.

 

Theo rộng rãi cư dân mạng thì hình ảnh nữ hot girl trong đoạn chat tương hỗ chính là Phi Huyền Trang – người từng được đa dạng khán kém chất lượng biết tới mang biệt danh “Thánh nữ Mì Gõ”.

Trang Phi với gương mặt xinh xắn, trẻ con, Trang Phi đang bị đóng khung vào các vai diễn một màu nên cũng không quá nhiều người biết bến, đó là hình các cô nàng đáng yêu, nhẹ nhàng.  Lần này cô tham gia bộ phim “Lời nguyền gia tộc” mà sự thay đổi lớn, và thử thách bản thân mình nhiều hơn.

Cảnh nóng của Phi Huyền Trang trong “Lời nguyền gia tộc”

line post